Giải đáp thắc mắc xung quanh tủ lạnh Hitachi

  • Tủ lạnh Hitachi của nước nào?

tủ lạnh HitachiThương hiệu điện tử nổi tiếng của Nhật

Hitachi là thương hiệu điện tử, điện lạnh của Nhật Bản. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1920, bắt đầu mở rộng tấn công thị trường Việt Nam năm 2013. Đến nay, Hitachi đã có mặt tại hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới.

  • Tủ lạnh Hitachi dành cho khách hàng nào?

tủ lạnh Hitachi

Dung tích lớn nên tủ lạnh Hitachi phù hợp với không gian bếp rộng

Không giống như những thương hiệu bình dân Sharp, Sanyo, Hitachi chủ yếu hướng đến đối tượng cao cấp. Vì vậy, tủ lạnh của hãng dành cho những gia đình có không gian bếp hiện đại, thông thoáng, diện tích rộng. Đặc biệt là đối với tủ lạnh Hitachi cửa gương 6 cánh, bạn chỉ nên mua khi nhà ở có không gian rộng để đặt tủ

  • Tủ lạnh Hitachi có nhiều mẫu để lựa chọn không?

Mặc dù không có nhiều mẫu mã để chọn lựa, nhưng thiết kế nào của Hitachi Nhật Bản cũng vô cùng ấn tượng, thu hút người dùng.

  • Tủ lạnh Hitachi có bền không?

Là một thương hiệu điện tử đã có lịch sử hàng trăm năm, tủ lạnh Hitachi mang chất lượng bền bỉ, tuổi thọ sử dụng cao lên đến hàng chục năm. Đây là một thương hiệu nổi tiếng ở xứ sở anh đào về độ bền bỉ, hoạt động tốt của mình.

  • Tủ lạnh Hitachi sử dụng công nghệ làm lạnh nào?

Tủ lạnh Hitachi được hãng trang bị công nghệ làm lạnh tiên tiến nhất hiện nay với hệ thống làm lạnh kép, công nghệ khử mùi Nano Titanium và khả năng tự động làm đá, cấp đông mềm độc đáo.tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi tự động làm đá

Ngoài ra, tủ lạnh Hitachi cũng vận hành công nghệ Inverter, nên mặc dù có dung tích lớn, chiếc tủ này vẫn tiết kiệm điện hơn nhiều dòng tủ khác trên thị trường.

  • Mua tủ lạnh Hitachi ở đâu?

Một thiết bị điện lạnh đắt tiền như tủ lạnh Hitachi, bạn tuyệt đối chỉ nên đặt mua ở những cửa hàng uy tín, có showroom đảm bảo, có chế độ lắp đặt tại gia đình. Ngoài các siêu thị điện máy trên cả nước, congnghenhat.com là một địa chỉ tin cậy lâu năm đã được người tiêu dùng đánh giá cao, bạn có thể tham khảo địa chỉ này.

Bên cạnh những tên tuổi đã làm nên thương hiệu cho đồ điện tử Nhật Bản như Panasonic, Toshiba, thì Hitachi cũng là một cái tên rất đáng để bạn nhắc tới khi nói về ngành công nghiệp điện lạnh hiện nay. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc của mình về thương hiệu tủ lạnh Nhật này.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

 
 
 
Mr Tuấn
098 888 8642
Mrs Hà
098 888 4642
Bảo hành 24/7
096 666 2944